Tin Tức - Sự Kiện

Hỏi đáp

   

Tổ chức Khóa đào tạo “Kinh doanh Trách nhiệm - Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp

Trong bối cảnh Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Hiệp định được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm, nâng cao năng suất lao động và sức cạnh tranh, thúc đẩy minh bạch hóa và quản trị tốt, đồng thời củng cố các tiêu chuẩn về lao động và môi trường kinh doanh…vv. Hiệp định TPP sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh và tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu. Bên cạnh các lợi thế mà TPP mang lại, doanh nghiệp cần phải xây dựng năng lực và chuẩn bị như thế nào để vượt qua những thách thức từ những yêu cầu của TPP, cụ thể các thách thức về cạnh tranh, thúc đẩy quản trị tốt và liêm chính trong kinh doanh?

Nhằm hỗ trợ cung cấp thông tin, kiến thức tổng quát cho doanh nghiệp về quản trị doanh nghiệp minh bạch, liêm chính và khuôn khổ pháp lý, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Khóa đào tạo “Kinh doanh Trách nhiệm - Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp” cụ thể như sau:

 

  • Thời gian: Thứ Tư, ngày 25 tháng 11 năm 2015 (từ 8 giờ tới 12 giờ)
  • Địa điểm:  Hội trường số 2, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
  • Giảng viên chính: Tiến sỹ Đinh Văn Minh, Phó Viện trưởng, Viện Khoa học Thanh tra (GIRI) thuộc Thanh tra Chính phủ.

Nội dung chương trình: xem tại đây

Đối tượng đăng ký tham dự: Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng/phó phòng chuyên trách và các cán bộ, nhân viên có quan tâm. Tham gia khóa tập huấn, doanh nghiệp không phải đóng phí tham dự.

VCCI trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia khóa đào tạo nêu trên và có thể cử 02 cán bộ. Quý doanh nghiệp vui lòng điền phiếu đăng ký theo mẫu và gửi lại cho Ban tổ chức qua email: xuandtb@vcci.com.vn chậm nhất đến ngày 20/11/2015 (liên hệ: Đinh Thị Bích Xuân, Điện thoại: 04-35743492 - máy lẻ 106 hoặc Mobile: 0988176878).

Do có hạn chế về số lượng học viên, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho các doanh nghiệp đăng ký sớm. Thời gian tiếp nhận đăng ký tham dự có thể sẽ được kết thúc sớm hơn dự kiến ngay khi Ban tổ chức tiếp nhận đủ số lượng học viên đăng ký.